Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmCần cẩu xe tải

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng

Trung Quốc Sino Construction Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Sino Construction Equipment Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi đã hợp tác với công ty này hơn 5 năm.

—— Mr.Stephen

Tôi đến từ Angola.

—— Mr.Eation

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng

4t Truck Mobile Crane SQ4SK3Q Road Construction Equipment Energy Saving
4t Truck Mobile Crane SQ4SK3Q Road Construction Equipment Energy Saving 4t Truck Mobile Crane SQ4SK3Q Road Construction Equipment Energy Saving 4t Truck Mobile Crane SQ4SK3Q Road Construction Equipment Energy Saving 4t Truck Mobile Crane SQ4SK3Q Road Construction Equipment Energy Saving

Hình ảnh lớn :  Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: XCMG
Chứng nhận: ISO CCC
Số mô hình: SQ4SK3Q

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói với hộp gỗ, vận chuyển bằng container
Thời gian giao hàng: 25-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Công suất nâng tối đa: 4000kg Khoảnh khắc nâng tối đa: 8,40/10 TM
Đề nghị sức mạnh: 16KW Lưu lượng dầu tối đa của hệ thống thủy lực: 25 L / phút
Dung tích thùng dầu: 60L Góc quay: 360
Trọng lượng cần cẩu: 1271 / 1396kg Không gian lắp đặt: 850mm
Điểm nổi bật:

truck mounted telescopic crane

,

hydraulic mobile crane

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng

 

XCMG Engineering Crane Series 4t Xe tải gắn mô hình SQ4SK3Q Khoảnh khắc nâng tối đa 8,40 / 10 TM

 

Giới thiệu mô hình cầu trục gắn trên xe tải XCMG 4t SQ4SK3Q Khoảnh khắc nâng tối đa 8,40 / 10 TM

Sức mạnh của cần cẩu gắn trên xe tải thẳng hoàn toàn đến từ năng lượng áp suất của dầu thủy lực, nghĩa là dầu thủy lực áp suất cao điều khiển piston xi lanh để đối ứng, hoặc động cơ thủy lực được quay để làm cho tời thủy lực và xoay Cơ chế xoay.

 

Each truck-mounted crane is equipped with a hydraulic pump when it is matched to the vehicle chassis, and the engine provides power for it. Mỗi cần cẩu gắn trên xe tải được trang bị một bơm thủy lực khi nó khớp với khung xe và động cơ cung cấp năng lượng cho nó. The chemical energy of the fuel is converted into the mechanical energy of the crankshaft rotation of the engine, and then the gears of the transmission are rotated, and then the power is transmitted to the hydraulic pump through the power take-off port of the transmission, so the hydraulic pump can continuously pressurize the hydraulic oil. Năng lượng hóa học của nhiên liệu được chuyển đổi thành năng lượng cơ học của trục quay trục khuỷu của động cơ, và sau đó các bánh răng truyền động được quay, và sau đó năng lượng được truyền tới bơm thủy lực thông qua cổng ngắt điện của bộ truyền , do đó bơm thủy lực có thể liên tục tạo áp lực cho dầu thủy lực. Provide high-pressure hydraulic oil to power the crane and achieve cargo lifting. Cung cấp dầu thủy lực áp suất cao để cung cấp năng lượng cho cần cẩu và đạt được việc nâng hàng hóa.

 

 

Ưu điểm của mẫu cẩu xe tải XCMG 4t SQ4SK3Q Khoảnh khắc nâng tối đa 8,40 / 10 TM

 

Our company's straight-arm truck-mounted crane covers 1-25 tons of 14 models and 65 kinds of products, which can meet various working conditions. Cần cẩu gắn trên xe tải thẳng của công ty chúng tôi bao gồm 1-25 tấn 14 mẫu và 65 loại sản phẩm, có thể đáp ứng các điều kiện làm việc khác nhau. It has mature production and manufacturing technology with the longest boom and the largest tonnage crane in China. Nó có công nghệ sản xuất và sản xuất trưởng thành với sự bùng nổ dài nhất và cần cẩu trọng tải lớn nhất tại Trung Quốc. Research and development technology, and new products are constantly being introduced to the market to satisfy customers' use. Nghiên cứu và phát triển công nghệ, và các sản phẩm mới liên tục được giới thiệu ra thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

The cross section of the boom of our company adopts mature pentagon, hexagon and octagon. Mặt cắt ngang của sự bùng nổ của công ty chúng tôi áp dụng hình ngũ giác, hình lục giác và hình bát giác trưởng thành. The latest generation of the product adopts U-shaped arc arm. Thế hệ mới nhất của sản phẩm sử dụng cánh tay hình chữ U. The weight of the whole machine is reduced. Trọng lượng của toàn bộ máy được giảm. Improved capacity, significantly improved lifting capacity. Cải thiện công suất, nâng cao đáng kể năng lực nâng.

 

The application of the jib, auxiliary hoist, and auxiliary hook provides a selection basis for the crane's light load, rapid and large-scale operation and large height, and expands the field of product use. Việc áp dụng cần trục, cần trục phụ và móc phụ trợ cung cấp cơ sở lựa chọn cho tải trọng nhẹ của cần trục, vận hành nhanh và quy mô lớn và chiều cao lớn, và mở rộng lĩnh vực sử dụng sản phẩm. The application of the automatic hook retracting technology saves time and labor when starting and ending crane operations, enabling easy and convenient operation. Ứng dụng của công nghệ rút móc tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi bắt đầu và kết thúc vận hành cầu trục, cho phép vận hành dễ dàng và thuận tiện.

 

Thông số kỹ thuật của Mô hình cầu trục gắn trên xe tải XCMG 4t SQ4SK3Q Khoảnh khắc nâng tối đa 8,40 / 10 TM

Mô hình XCMG SQ4SK3Q Đơn vị
Công suất nâng tối đa 4000 Kilôgam
Khoảnh khắc nâng tối đa 8,40 / 10 TM
Đề nghị sức mạnh 16 kw
Lưu lượng dầu tối đa của hệ thống thủy lực 25 L / phút
Áp suất tối đa của hệ thống thủy lực 20 MPa
Dung tích thùng dầu 60 L
Góc quay Tất cả Xoay  
Trọng lượng cần cẩu 1271/1394 Kilôgam
Không gian lắp đặt 850 mm
Lựa chọn khung gầm Howo, DF

 

Sơ đồ khả năng nâng của SQ4SK2Q
Bán kính làm việc (m) 2.1 2,5 3 7,93
Sức nâng (kg) 4000 3120 2580 754

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng 0

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng 1

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng 2

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng 3

Xe tải di động 4t Thiết bị xây dựng đường bộ SQ4SK3Q Tiết kiệm năng lượng 4

 

Điểm nổi bật của mẫu cẩu xe tải XCMG 4t SQ4SK3Q Khoảnh khắc nâng tối đa 8,40 / 10 TM

 

1. Tốc độ hành động đơn cao: sử dụng tời hai tốc độ, áp suất cực cao, hệ thống thủy lực phân khối lớn, kính thiên văn, dây thừng và các tốc độ đơn khác nhanh, hiệu quả cao hơn 10% so với ngành.

2. Kỹ năng độc đáo của hành động kết hợp: thiết kế thiết bị hoạt động nhân bản, có thể được vận hành bằng cả hai tay cùng một lúc, tự do kết hợp các hành động như kính thiên văn, xoay, trượt và hạ cánh, và hiệu quả cao hơn 50% so với cấp ngành .

3. Kỹ năng độc đáo của hành động kết hợp: thiết kế thiết bị hoạt động nhân bản, có thể được vận hành bằng cả hai tay cùng một lúc, tự do kết hợp các hành động như kính thiên văn, xoay, trượt và hạ cánh, và hiệu quả cao hơn 50% so với cấp ngành .

4. Định vị chính xác: Chuyển động ổn định và định vị chính xác, có thể hoàn thành các nhiệm vụ nâng khó khăn và độ chính xác cao.

5. Tiết kiệm nhiên liệu: Trọng lượng riêng của cần cẩu là 500-1000 kg, và nó có thể được nâng lên dưới trạng thái không tải của động cơ, tiết kiệm 30% nhiên liệu.

6. Cứu rắc rối: Cầu trục có tỷ lệ thất bại thấp, và một số lượng lớn các thiết kế không cần bảo trì được sử dụng, rất tiết kiệm và đơn giản để duy trì và giảm 30% chi phí sử dụng.

7, không phải lo lắng: dịch vụ kịp thời và chu đáo, một cuộc gọi điện thoại nếu có vấn đề, tiết kiệm chi phí bảo trì 30% -50%.

8. Khả năng làm việc mạnh mẽ: công suất nâng siêu mạnh, phạm vi nâng dài và khả năng làm việc tăng 10% -20%.

9. Hoạt động liên tục: hoạt động liên tục dưới nhiệt độ cao và môi trường tải nặng, hiệu quả hoạt động được tăng hơn 30%.

10. Tuổi thọ siêu dài: độ tin cậy cao, tuổi thọ cao hơn 50 - 100% so với các đối tác.

11. The rate of return on investment is far more than that of the counterpart products. 11. Tỷ lệ lợi tức đầu tư cao hơn nhiều so với các sản phẩm đối tác. The box structure is made to make it more durable. Cấu trúc hộp được làm để làm cho nó bền hơn.

 

Đóng gói & Vận chuyển

Bao bì: Bằng hộp gỗ

Vận chuyển: RORO, BULK CARGO VESSEL VÀ FLAT RACK CONTAINER

Cách phù hợp sẽ được lựa chọn theo tình hình thực tế.

Chi tiết liên lạc
Sino Construction Equipment Co., Ltd

Người liên hệ: Judy Chen

Tel: 86 13791003097

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)